Trang chủ Tin tức Những ưu điểm vượt trội của ống nhựa HDPE

Những ưu điểm vượt trội của ống nhựa HDPE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và mặt hàng ống nước, ống nhựa đa dạng khác nhau và mỗi loại đều có một ưu điểm đặc biệt. Tuy nhiên để chọn được loại ống nhựa tốt nhất theo xu hướng tiêu dùng thì ống nhựa hdpe được đánh giá rất cao. Cùng tìm hiểu những đặc điểm vượt trội của loại ong nhua HDPE này trong bài viết dưới đây để hiểu được vì sao chúng được nhiều người tin dùng nhé.

đặc điểm ống nhựa hdpe

Đặc điểm nổi bật của các loại ống nhựa hdpe.

– Ống nhựa hdpe được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất và được kiểm soắt vô cùng chặt chẽ trong quá trình chế tại tới khi chúng thành sản phẩm. Vì vậy nên ống có độ bền cao và được đảm bảo tuyệt đối. Theo như những nghiên cứu và thử nghiệm thì loại công nghệ dùng chế tạo ra loại ống nhựa này được đã được đánh giá có chất lượng xuất sắc nhất và nó đã có gần 50 năm tồn tại và phát triển trên thế giới.

– Cũng bởi vì chúng được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng vì vậy nên chúng chịu được lực tác động rất cao và có khả năng chống vỡ nứt rất tốt.

đặc điểm ống nhựa hdpe1

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống nhựa khác nhau nhưng chính độ bền của ống nhựa hdpe cao hơn nên loại ống nhựa này có lợi thế khi lắp đặt và vận chuyển mà không gây ra bất cứ mọi hư hại nào về vật chất cả.

– Một ưu điểm nữa của ống hdpe đó là có sức đề kháng cao với hóa chất hay không hề bị ăn mòn và bất cứ tác động mục nát và mài mòn nào dù thời gian sử dụng tương đối dài.

– Nếu bạn đang sử dụng loại ống nhựa này thì bạn cũng thấy được chúng chịu được nguồn ánh sáng từ mặt trời chiếu trực tiếp vào và có thẻ kháng tia cực tím rất nhiều hiệu quả cho dù bạn đã sử dụng lâu dài những chúng vẫn không hề bị hư hỏng.

Xem thêm: Báo giá ống nhựa HDPE

– Đối với loại ống này chúng có độ đàn hồi thành ống cao, có thể uốn cong vì vậy giúp ngăn cản sự phát triển của vết nứt hay bị gãy khi sử dụng.

– Với đặc điểm có thể uốn cong với bán kính khoảng 20 đến 25 lần so với đường kính ngoài của nó và độ đàn hồi tốt dẫn đến việc khi lắp đặt rất dễ. Nếu muốn vận chuyển để thi công thì bạn có thể cuộn chúng lại với độ dài khoảng 1000 mét.

– Ngoài ra những biến động bên ngoài như sạt lở đất hay đại chấn và động đất đi nữa thì ống nhựa hdpe cũng không hề bị ảnh hưởng gì vì chúng có độ bền và tính co giãn rất tốt.

đặc điểm ống nhựa hdpe2

– đối với những vị trí như biển và đường sông, những nơi có địa hình đối núi hay là những nơi có nhiệt độ thấp thì sự lựa chọn tuyệt vời nhất đó là sử dụng ống hdpe chúng có thể ứng dụng an toàn trên những môi trường này.

– Không chỉ rất dễ ứng dụng mà chúng còn rất nhẹ với mặt trong và mặt ngoài của ống ngắn vì thế nên có thể giảm thiểu tối đa ma sát làm giảm đi áp lực và tạo nên dòng chảy tốt bên trong ống.

Ống nhựa hdpe rất kín ngay cả đối với các vết nối thì chúng cũng rất đảm bảo kỹ thuật chỉ  khi bạn lắp sai thì mới có sự rò rỉ còn nếu không thì hầu như không có bất cứ sự rò rỉ nguyên liệu nào cả.

– Cho dù người tiêu dùng có bất cứ yêu cầu nào đi nữa thì ống hdpe cũng đáp ứng được vì loại ống này có đầy đủ nguyên phụ kiện và nó còn rất đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau, khi sử dụng ống hdpe thì tuổi thọ của chúng cũng rất cao lên đến 50 năm sử dụng.

Ống nhựa đệ nhất chuyên cung cấp các loại ống nước HDPE, PPR, uPVC …

 

BẠN MUỐN XEM THÊM