Trang chủ Tin tức Những điều cần biết về ống nhựa uPVC

Những điều cần biết về ống nhựa uPVC

Để có được một công trình xây dựng có được chất lượng như ý muốn thì cần thiết phải có được đường ống dẫn nước tiện dụng và bền bỉ. Nhắc đến các loại ống dẫn nước thì chúng ta không thể không nhớ tới ống nhựa uPVC, là dòng sản phẩm đạt chất lượng cao đang dần trở nên phổ biến hơn ở trên thị trường ống nước hiện tại

1. Ống nhựa uPVC là gì?

Polyvinylclorua người ta thường hay viết tắt là PVC , đó là một loại nhựa dẻo được tạo nên từ phản ứng trùng hợp của vinylclorua.

Ống nhựa UPVC gồm có hai loại đó là ống PVC cứng và PVC mềm

ống upvC

2. Đặc tính của ống nhựa uPVC

Ống nhựa UPVC cho dù là một phân nhánh của PVC song điểm khác biệt nhất vượt trội cho dòng sản phẩm này đó có thể kể tới đó là :

Đặc tính ống PVC cứng không dùng những chất hóa dẻo ở trong công thức phối trộn. Ngược lại, ống nước nhựa uPVC mềm phải được sử dụng ở trong chất hóa dẻo trong công thức phối trộn, chất hóa dẻo thường được dùng là dầu hóa dẻo DOP.

Chất ổn định nhiệt làm cho nhựa uPVC không bị cháy ở trong quá trình gia công.

Xem thêm : Bảng giá ống nhựa uPVC

Chất bôi trơn có thể làm giảm được ma sát giữa bề mặt của trục vis với nhựa và những chất bôi trơn ngoại và các phân tử nhựa với nhau. Nhờ quá trình bôi trơn này mà năng suất của máy cũng cao hơn, chất lượng sản phẩm của ống nhựa Upvc được tốt hơn.

ống upvC

Chất trợ gia công này đã làm cho quá trình chảy nhiệt của ống nhựa PVC ở trong máy xảy ra được nhanh hơn, hỗn hợp nhựa chảy tốt hơn cho nên chất lượng sản phẩm cũng được tăng lên một cách rõ rệt hơn.

Với chất lượng vượt trội đáng kể như vậy và tính năng an toàn với môi trường thì việc sở hữu ống nước này trong thiết kế xây dựng chính là một lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Công ty Hoàng Tín là một trong những đơn vị sản xuất ống nhựa UPVC ,HPDE và các sản phẩm về nhựa nói chung có uy tín ở trên thị trường. Thương hiệu của ống đệ nhất đang dần dần trở nên quen thuộc và ghi sâu trong tâm trí của khách hàng.

Chúng tôi không chỉ là sản xuất ra các loại sản phẩm có sự đa dạng về kích thước và chủng loại mà còn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường như là Upvc ,hdpe hay là PPR…Với mỗi sản phẩm ống UPVC của chúng tôi , với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến và tuân theo những quy chuẩn hết sức nghiêm ngặt cho nên đã tạo được chỗ đứng nhất định ở trên thị trường ống nhựa trong những năm qua.

ống upvC

Bài viết trên đã cũng cấp được những thông tin một cách sơ lược về ống nhựa PVC ,Upvc. Hi vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ có được những sự lựa chọn cho sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng của mình từ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong những năm qua.

Nếu như các bạn muốn biết thêm về thông tin gì của sản phẩm ống nhựa Upvc của công ty Hoàng Tín chúng tôi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng.

 

 

BẠN MUỐN XEM THÊM