Trang chủ Tin tức Thông tin về ống nhựa uPVC có thể bạn chưa biết

Thông tin về ống nhựa uPVC có thể bạn chưa biết

Công ty TNHH Hoàng Tín là đơn vị cung cấp những sản phẩm ống nhựa đệ nhất chuyên nghiệp, có uy tín đã nhận được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng từ thị trường khách hàng. Trong đó có sản phẩm ống nhựa uPVC, hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Ống nhựa uPVC thành phần, ưu điểm

Ống nhựa uPVC khác với những loại nhựa thông thường, uPVC chính là Polyvinyl Chlorua vẫn chưa được nhựa hoá gồm những thành phần như sau:
Polymers Arylic là nguyên liệu để tạo ra cho ống nhựa uPVC sự bền chắc cũng như khả năng chống chọi với những va đập mạnh.
Những nhóm chất ổn định có khả năng giúp cho chúng có thể chịu được sự tác động nhiệt và những tia cực tím tỏa ra từ ánh nắng mặt trời.
Chất sáp có tác dụng dùng trong quá trình chúng ta tạo hình, cho thanh proflile có một bề mặt nhẵn bóng hơn.
Thanh Profile gồm có những bột nhựa PVC cùng những chất phụ gia khác được đưa vào bên trong của máy trộn để tạo ra hỗn hợp PVC. Tiếp đó cho hỗn hợp này vào trong hệ thống những máy đùn.

Thông tin về ống nhựa uPVC có thể bạn chưa biết

Tại đây thì những chiếc máy sẽ gia nhiệt và giúp định hình để tạo ra những khuôn dạng các thanh như profile. Mà trước đó theo như những thông số của những thanh profile đã được nhập vào bên trong hệ thống của máy tính.
Khi nhập những thông số như này thì hệ thống sẽ tự động có thể đánh giá cũng như tính toán những khối lượng nguyên liệu ở trong cùng một lượng bột màu cần thiết có trong nguyên liệu để tạo ra thanh profile theo những yêu cầu chuẩn.

Xem thêm: Bảng giá ống upvc

Đặc điểm cấu trúc

Thanh profile cũng có những cấu trúc theo dạng hộp, được chia thành nhiều khoang với những chức năng cách âm cũng như cách nhiệt được lắp lõi thép gia cường để làm tăng khả năng chịu lực cho những kết cấu của cửa.
Những hệ thống khoan trống có khả năng đáp ứng tính kinh tế và làm giảm thiểu được những trọng lượng đến tối đa nhưng vẫn đảm bảo được bền vững trên ở mức an toàn.
Nhựa uPVC là một loại nhựa có tính chịu được nhiệt cao, nó có khả năng chống cháy hiệu quả lên tới 1000 độ C . Thời gian để nó có thể chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng khoảng 30 phút.

Thông tin về ống nhựa uPVC có thể bạn chưa biết1
Những thanh nhựa uPVC thường thì chỉ bị nóng chảy chứ không bị bắt cháy. Ngoài ra thì uPVC cũng có những tính năng khác như là không bị oxy hóa, co ngót, hay là không bị biến dạng theo thời gian.
Những loại thanh nhựa uPVC cao cấp thường được phủ thêm một lớp hóa chất có tác dụng chống sự trầy xước cũng như tạo ra cho sản phẩm độ bóng trên những bề mặt thanh nhựa uPVC như thế này.
Những ứng dụng của những thanh nhựa có khả năng chịu nhiệt uPVC gồm có những cửa sổ, cửa đi và những vách ngăn PVC hay những hàng rào dựa qua sự bao quanh của những biệt thự hay những căn nhà phố.

Công ty phân phối sản phẩm ống nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC được phân phối bởi nhà cung cấp Hoàng Tín, mang thương hiệu đệ nhất được đông đảo những người tiêu dùng hay những đại lý nhà thầu tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin về ống nhựa uPVC có thể bạn chưa biết2
Hoàng Tín luôn xem trọng những đánh giá chân thành từ phía những khách hàng để từ đó có thể đem ra những cải tiến cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Đứng ở vị trí là những người tiêu dùng để có những nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan nhất. Chính vì thế sau một thời gian dài hoạt động chúng tôi đã có trong tay hàng nghìn khách hàng với vô số khách hàng đến và đặt hàng.
Với những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp và những uy tín sự tín nhiệm trong khách hàng đã được chúng tôi dày công xây dựng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Để có thể biết thêm những sản phẩm cũng như những dịch vụ của Hoàng Tín quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được những nhân viên có kinh nghiệm tư vấn một cách chi tiết nhất.
Chúc quý khách hàng thành công và hạnh phúc!

BẠN MUỐN XEM THÊM