Trang chủ Tin tức VÌ SAO TA NÊN SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE THAY ỐNG NHỰA THÔNG THƯỜNG?

VÌ SAO TA NÊN SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE THAY ỐNG NHỰA THÔNG THƯỜNG?

Hiện nay nhu cầu sử dụng ống nước cao cấp thường hay được mọi người chú ý nhưng vì cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người ngày càng có nhu cầu cao hơn, chính vì thế cho nên người ta thường hay chọn loại ống nhựa HDPE thay cho loại ống nhựa thông thường khác.

Ống HDPE có những ưu điểm gì?

Ong nhua HPDE có một kiểu ưu điểm nổi bật hơn cả đó là nó có độ bền cao và nhất là có khả năng chống chịu được những loại thời tiết khắc nghiệt nhất. Chính vì thế cho nên loại ống nhựa HDPE có cấu tạo là những chất có kiểu cấu tạo bền vững và đặc biệt hơn nữa đó là nó có khả năng chống chịu tốt hơn ở trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

ong-hdpe-chat-luong
ống nhựa hdpe

Để có thể đảm bảo cho ống nhựa HDPE được sản xuất ra đúng chất lượng đảm bảo cho các quy trình thì:

Ống HDPE với chất lượng tốt hơn do quá trình nung chảy đường ống để tạo nên được độ rắn và có khả năng chống màu mòn cao với kiểu thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy cho nên ống HDPE còn được sử dụng nhiều ở trong lĩnh vực khác nhau như là hệ thống thoát nước và các dạng chất thải. Ngoài ta thì nó còn được sử dụng nhiều ở trong các mỏ dầu than và khí.

Một chiếc máy phù hợp với đường ống nước sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện được quá trình này một cách thoải mái nhất có thể. Đầu nối ở giữa các mối nên sự gắn kết chặt chẽ với nhau thông qua cách gắn các mối nối bằng cách chèn tấm nóng ở giữa hai đầu, sau đó thì tiến hành nối chúng lại với nhau.

Xem thêm: Bảng giá ống nhựa HDPE

Các ống HDPE đều có đặc tính đó là độ bền cao, áp lực có thể chịu được lên tới từ 73 độ F, cùng với một tỷ lệ hệ số an toàn 2:1 ,chính vì vậy cho nên nó có độ bền cao, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

ong-hdpe-chat-luong

Độ bền của ống hdpe cao hơn và lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có thiệt hại vật chất.

Ống HDPE có sức kháng cao với hóa chất, ăn mòn, mục nát và mài mòn.

Độ đàn hồi của thành ống cao ngăn cản sự phát triển của các vết nứt.

Chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp (kháng tia cực tím trong thời gian dài )

Bề mặt trơn láng cho nên trở lực của dòng chảy thấp, tránh được rong rêu và những tạp khuẩn có ở trong ống lâu ngày, bảo vệ nguồn nước khỏi những ô nhiễm cục bộ, tiết kiệm được nguồn năng lượng vận hành.

Tuổi thọ cao trên 50 năm.

Có khả năng chống ăn mòn hóa học bề mặt trong và bề mặt ngoài của ống.

Có trọng lượng nhẹ

Ngoài ra ống HDPE còn có tính linh hoạt, mềm dẻo nên có thể uốn theo nhu cầu lắp đặt.

Phụ kiện của nó nhỏ hơn có thể kết nối được do tính đàn hồi cao: và ống PE là uốn cong có bán kính khoảng từ 20 cho tới 25 lần so với đường kính ngoài của nó. Độ đàn hồi tốt có thể dẫn tới dễ dàng lắp đặt.. Cuộn dây có thể được thực hiện tối đa là 1000m , và đường kính ngoài là lớn hơn hoặc bằng 1200m.

ong-hdpe-chat-luong

Ít bị ảnh hưởng từ biến động như sạt lở đất, địa chấn ,v vv

Sẵn có những tùy chọn về điện trở khác nhau về áp lực: HDPE có thể được sản xuất ra với 12 áp lực khác nhau từ 2,5 chơ tới 32 bar.

Các mối nối của ống hoàn hảo – không phá vỡ và không biến dạng- không có vết nứt

Ngoài ống nhựa HDPE ra thì còn có nhiều loại ống nhựa cũng có độ bền cao cho nên quý khách có thể đến với chúng tôi để tham khảo và lựa chọn ra cho mình một đường ống tốt nhất, bền nhất.

 

BẠN MUỐN XEM THÊM