Trang chủ Tin tức Vì sao chúng ta nên dùng các loại ống nhựa HDPE ?

Vì sao chúng ta nên dùng các loại ống nhựa HDPE ?

Trong các lĩnh vực xây dựng ống nhựa là vật liệu rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta nhưng tại sao chúng ta lại nên dùng các loại ống nhựa hdpe ? Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé !

1. Ưu điểm

Ống nhựa hdpe so với các loại ống khác thì ống nhựa hdpe đệ nhất của công ty Hoàng Tín – thương hiệu đang có rất nhiều uy tín trên thị trường ống nước hiện nay có khả năng chịu lực, chịu va đập rất tốt, không bị ăn mòn bởi hoá chất, không bị nhiễm độc, bền vững ở mọi thời tiết và mọi địa hình, nhất là địa hình phức tạp như ở Việt Nam.

Ống nhựa còn có giá thành rẻ phù hợp với đa số tình hình tài chính của các gia đình tại Việt Nam, nhẹ dễ vận chuyển và dễ lắp đặt.

2. Ống nhựa hdpe được đảm bảo trong quá trình sản xuất

Ống nhựa hdpe đệ nhất là sản phẩm được chế tạo từ các nguyên tố hóa học bền, rắn chắc nên thường được sử dụng trong những hệ thống hay quy trình và những công trình tương đối quan trọng với đời sống như: hệ thống cấp thoát nước và hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.

– Ngoài ra, ống nhựa hdpe còn được sử dụng rất rộng rãi trong ngành khai thác khoáng sản như mỏ dầu khí hay than và còn được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm.

Vì sao chúng ta nên dùng các loại ống nhựa HDPE ?

– Với đường ống nước nếu có một chiếc máy phù hợp sẽ giúp cải tiến nhanh hơn và năng suất cao hơn trong quá trình sản xuất ra ống nhựa hdpe đệ nhất. Giữa các đầu nối của ống cần có sự kết nối bền chặt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ống.

Bây giờ phải làm gì để có thể giải quyết được vấn đề đó, đây là câu hỏi đang được đặt ra. Chúng ta có thể dùng cách chèn tấm nóng giữa hai đầu để giải quyết vấn đề đó và tiếp đó tiến hành nối chúng lại với nhau là xong.

Vì sao chúng ta nên dùng các loại ống nhựa HDPE ?

– Độ bền của ống nhựa hdpe rất cao, có lợi thế là dễ lắp đặt và vận chuyển mà không gây ra thiệt hại nào vật chất. Ống nhựa hdpe còn chịu được áp lực rất cao lên tới 73,4 độ F, với số một tỷ lệ hệ số an toàn 2:1 nên ống còn chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoặc cả trường hợp thời tiết khắc nhiệt hơn.

–  Ống có độ đàn hồi cao và đồng thời làm giảm nứt nẻ cho ống đây có thể là ưu điểm vượt trội của ống hdpe. Chịu được áp lực nước cao, ống HDPE được sản xuất với 12 lớp áp lực khác nhau từ 2,5 thanh lên đến 32 bar.

– Phụ kiện ống nhựa nhỏ hơn để kết nối với tính đàn hồi rất cao: ống PE là uốn cong có bán kính từ 20 đến 25 lần đường kính ngoài của nó vì vậy ống nước ít bị ảnh hưởng từ biến động như sạt lở đất, địa chấn, ống nước hdpe trường tồn với thời gian.

Vì sao chúng ta nên dùng các loại ống nhựa HDPE ?

– Với các mối nối của ống hoàn hảo, không có vết nứt và không phá vỡ, không bị biến dạng. Tóm lại với tất cả những ưu điểm trên và những đặc tính đặc biệt của ống nước đệ nhất nêu trên thì chúng ta phầ nào đã giải thích được nguyên nhân vì sao nên sử dụng ống nước đệ nhất thay cho các loại ống nước thông thường rồi phải không nào.

Hy vọng rằng với bài viết này, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về ống nhựa hdpe và chắc chắn các bạn đã có sự chọn lựa đúng đắn và chính xác nhất cho các công trình của mình. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số loại ống nhựa khác nữa để có thể đánh giá được chất lượng của từng sản phẩm.

Xem thêm: Báo giá ống HDPE

BẠN MUỐN XEM THÊM