Trang chủ Tin tức Ống nhựa uPVC đệ nhất

Ống nhựa uPVC đệ nhất

1. Ống nhựa uPVC

Ong-Nhua-uPVC

Ống nhựa uPVC (unplastisize PolyVinyl Clorua) là loại ống nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Ống nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy. Ngoài ra, uPVC là loại ống nhựa có các tính năng khác như: Nhẹ, tiết kiệm chi phí vận chuyển, bề mặt ống nhẵn làm công suất nước chảy được cao hơn, không bị ôxy hóa, ăn mòn từ các chất hóa học độ bền cơ học lớn, không bị co ngót, không bị biến dạng khi va đập hay theo thời gian, ống nhựa uPVC không độc hại gây ảnh hưởng tới chất lượng của nước. Loại ống nhựa uPVC cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt ống nhựa uPVC này. 

2. Ống nhựa uPVC đệ nhất

Do có những tính năng đặc biệt như vậy nên ống nhựa uPVC và đặc biệt là ống nhựa uPVC Đệ Nhất đã được sửa dụng rộng rãi trong đời sống, cụ thể như ngành cấp thoát nước, thủy lợi, giao thông, xây dựng…

Ong-nhua-uPVC-de-nhat

Công ty TNHH Hóa nhựa Đệ Nhất được thành lập từ năm 1994, ống nhựa uPVC Đệ Nhất là sản phẩm ống nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn ASTM 2241, TCVN 6151, AS 1477, ISO 2531 được rất nhiều nhà máy nước sạch, chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng tin dùng trong nhiều năm qua. Ngoài sản phẩm ống nhựa uPVC, nhà máy Hóa Nhựa Đệ Nhất còn cho ra các sản phẩm ống nhựa HDPE theo tiêu chuẩn ISO 4427, ống nhựa chịu nhiệt PPr. Chúng tôi, Công ty TNHH Hoàng Tín là nhà phân phối chính thức của sản phẩm ống nhựa Đệ Nhất tại miền bắc. 

3. Tính chất của ống nhựa uPVC đệ nhất

a. Tính chất hóa học của ống nhựa uPVC đệ nhất

Ống nhựa uPVC đệ nhất không tác dụng với các chất hóa học sau: Axit clohydric 35%, Axit sulfuric, Axit nitric 70%, Natri hidroxit, Kali hidroxit, các loại ancol, formaldehyd. Riêng Axit sulfuric 100%, Axit nitric 70%, Acetone, Carbon techaclorua là không được sử dụng ống nhựa uPVC.

b. Tính chất vật lý của ống nhựa uPVC đệ nhất

– Độ bền kéo đứt cần lực kéo min 49 Mpa

– Độ bền với hỏa: lửa tự tắt sau khi bỏ ống ra khỏi ngọn lửa

– Nhiệt độ làm việc tối đa là 45 độ C

– hệ số giãn nở 0,08.

4. Phụ kiện ống nhựa uPVC

phu-kien-upvc-de-nhat

Nhựa Đệ Nhất đang phát triển hệ thống phụ kiện uPVC chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Phụ kiện sẽ nối hoàn hảo với ống nhựa uPVC đệ nhất để có một hệ thống ống dẫn đáp ứng được yêu cầu cấp và thoát nước.

Để bảo quản phụ kiện thì phụ kiện cần được xếp trong kệ không quá 1m, để phụ kiện lớn-dày ở dưới phụ kiện nhỏ-mỏng, nhiệt độ bảo quản không quá 45 độ C.

BẠN MUỐN XEM THÊM