Trang chủ Tin tức Ống nhựa HPDE đệ nhất

Ống nhựa HPDE đệ nhất

1. Giới thiệu

ống nhựa hdpe

Sản phẩm ống nhựa HDPE đệ nhất là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Poly Etylen đạt tiêu chuẩn DIN 8075: 1999-08 và ISO 9001:2008.

2. Thành phần và cấu tạo của ống nhựa HDPE đệ nhất

Ống nước HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE bằng cách trùng phân từ Poly Etylen có tỷ trọng cao ở điều kiện áp suất thấp cùng các chất xúc tác như crom, silic.

hdpe

Cấu tạo của ống nhựa HDPE có một lớp nhựa bóng bên trong bề mặt có tác dụng chính là để giảm sự ma sát với dòng nước chảy trong ống, giúp ống bền vững hơn. Ngoài ra vói bề mặt nhựa bóng thì bên trong ống sẽ không có rêu mốc gây ôi nhiễm nguồn nước.

3. Đặc điểm của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE có ưu điểm như nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt và vận chuyển, do đó tiết kiệm được chi phí. Ống nước HDPE được sản xuất để có thể chống được tia cực tím từ ánh nắng mặt trời do đó nó bền vững hơn so với các loại ống nước khác khi để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Ống nhựa HDPE có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -400 đến 600 độ C.

Đặc tính chung của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE có sức bền cao, chịu được va đập mạnh, áp lực lớn và chịu được hầu hết các dung dịch thường hay vận chuyển bằng ống nước đệ nhất. Ống HDPE có khả năng uốn cong và chịu được sự chuyển động của đất mà không bị vỡ đường ống nước như khi có động đất xảy ra. Ngoài ra sản phẩm ống nước HDPE có độ kín cao nên khó có thể bị rò rỉ nước Nếu lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật đảm bảo chất lượng của ống nước thì ống nhựa HDPE có độ bền lên tới 50 năm.

Ống nước HDPE hiện nay đang là loại ống nước được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình cấp thoát nước. Với các ưu điểm vượt trội so với các loại ống nước khác, ống nước HDPE đệ nhất đang dần thay thế cho loại ống PVC cũ.

Hiện nay ống nhựa HDPE được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, ngành cấp thoát nước, các công trình công nghiệp, vật liệu xây dựng, hệ thống dẫn nước trong nông nghiệp…

4. Mua ống nhựa HDPE đệ nhất ở đâu uy tín

Công ty TNHH Hoàng Tín chuyên phân phối, cung cấp các loại ống thoát nước, ống nhựa đệ nhất như ống nhựa HDPE đệ nhất, ống nhựa PPR, ống nhựa uPVC … Công ty chúng tôi bảo đảm chất lượng của các loại ống nhựa và phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách liên hệ đến SĐT – 0313.513.835

BẠN MUỐN XEM THÊM