Trang chủ Tin tức Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR

Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ống nước, trong đó sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR chính là một trong những sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng.

Ống nước PPR

Ống nước và những phụ kiện ghép nối Polypropylene model III hay chúng ta vẫn thường gọi là PPR được sản xuất từ chính những nguyên liệu Polymerization Polypropylen thô được hoàn thiện bằng những công nghệ và hệ thống dây chuyền đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Những đặc tính về vật lý cũng như những vấn đề về vệ sinh ống và phụ kiện ghép nối PPR đạt tiêu chuẩn quốc tế và cũng đã được áp dụng vào trong rất nhiều những lĩnh vực từ đồ dân dụng cho đến những sản phẩm công nghiệp hiện đại.

Trong công nghiệp thì nó là sản phẩm dùng để sử  dụng trong việc dẫn dầu, khí những chất lỏng có tính ăn mòn cao, hay những dung dịch dinh dưỡng, truyền dẫn thực phẩm, …

Trong xây dựng dân dụng thì nó làm dẫn những hệ thống nước nóng, lạnh dùng để sinh hoạt, …

Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR (1)
Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR

Trong đời sống nông nghiệp thì những sản phẩm ống và phụ kiện PPR thường được dùng để dẫn nước phục vụ tưới tiêu, hay những đường dẫn cho phân bón của bà con, …

Ưu điểm của Ống PPR

Khi vệ sinh thì thường không có những chất độc hại, những ống PPR của nhãn hiệu Hoàng Tín thường chịu được hầu hết những hóa chất như là Chlorine, hay Nitrate, Sulfate thông thường có trong những hệ thống cung cấp nước hay những giếng khoan dân dụng.

Những sản phẩm như ống PPR Megasun thuộc vào những vật liệu xanh rất phù hợp với những quy định chung về an toàn vệ sinh quốc tế, an toàn cho những người sử dụng.

Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR (1)
Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR

Có khả năng chịu nhiệt cao: đặc điểm nổi bật của ống PPR chính là khả năng chịu nhiệt cao hơn so với những vật liệu tương tự khác. Thông thường thì những ống nước nóng có thể chịu ở nhiệt độ 90 độ C và có tuổi thọ là trên 50 năm.

Ngoài ra thì nó còn có thể giúp cho khách hàng có thể sử dụng tiết kiệm được năng lượng cho việc dẫn nước nóng trong những khoảng cự ly dài.

Ngoài ra thì nó cũng không có tính gây ồn: Mặt trong của những ống PPR thì thường có thiết kế nhẵn bóng nên nó thường trở lực cho nước chảy nhỏ cộng thêm vào là những đặc tính vật lý vốn có của ống rất tốt nên nước khi chảy vào trong ống thì thường không gây ra những tiếng ồn.

Những mối nối của sản phẩm ống PPR luôn bền vững và không bị rò rỉ. Khi chúng ta dùng những liên kết đồng chất nóng chảy thì những đường ống nhất thể hóa những phân tử, là mối nối hòa tan lại với nhau, không gây ranh giới một cách rõ rệt.

Những đường ống thường được tạo hợp thành một liên kết. Những thao tác lắp đặt đơn giản có thể giảm những chi phí cho việc lắp đặt tới mức tối thiểu trong quá trình thi công.

Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR (2)
Sản phẩm ống nước và phụ kiện PPR

Ống nhựa hàn nhiệt PPR

Hiện nay trên thị trường cũng phổ biến những loại ống cấp thoát nước với những chất liệu như kẽm hay nhựa PPR, PVC. Những ống nhựa PPR là một sản phẩm mới xuất hiện cách đây chưa lâu và được biết đến với tên gọi là ống nhựa hàn nhiệt nhưng đã thu hút được những sự quan tâm cùng với những số lượng lớn những khách hàng, nhà thầu xây dựng, .. nhờ những đặc tính vượt trội của mình.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với những loại ống dẫn thông thường khác như kẽm hay PVC mà ống phụ kiện nhựa PPR đang được đánh giá là có những hệ số sử dụng có hiệu quả rất cao.

Tuy nhiên thì những giá thành của nó cũng vì thế mà thường có giá cao hơn những sản phẩm thông thường khác có cùng chức năng. Trên thị trường hiện nay thì thường phổ biến với hai màu đó là xanh lá cây và màu ghi với rất nhiều những kích thước khác nhau.

Để có thể biết thêm chi tiết về những sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp ống nước, nhựa đệ nhất thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Hoàng Tín để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm: Bảng giá ống ppr

BẠN MUỐN XEM THÊM