Trang chủ Tin tức Ống hdpe gân sóng 2 lớp

Ống hdpe gân sóng 2 lớp

Trong gần   50 năm, ống nước nhựa HDPE đã được sử dụng để vận chuyển chất lỏng. Khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không ăn mòn và rò rỉ cũng như các mối hàn bền chặt, Polyethylene (PE) đã được coi là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí . Ngoài ra, các mối hàn của HDPE bền và kín không bị rò rỉ. Có ưu điển vượt trội về độ an toàn và tuổi thọ, chưa kể đến các khoản tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt. Cải tiến trong chất liệu và hiệu suất của PE áp dụng cho đường dẫn ống nước, hóa chất và một số ngành công nghiệp khác cần cho chuyển tải chất lỏng và dẫn khí. 

Ống nhựa  HDPE gân sóng 02 lớp xuất hiện đem lại diện mạo  mới  cho  ngành  xây  dựng  hạ  tầng  thoát  nước.  Ống  nhựa gân sóng khắc phục được rất nhiều nhược điểm của ống cống bê tông, ống nhựa   PVC, vốn được sử dụng rộng rãi từ trước đến nay.

Ống nhựa thoát nước gân sóng được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE không có thành phần độc hại với môi trường và sức khỏe con người.

Ống nhựa thoát nước gân sóng có bề mặt bên trong trơn, nhẵn chống bám bụi, cặn bẩn, điều này giúp giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn và hạn chế tối đa việc thông tắc sửa chữa.

 Ống nhựa thoát nước gân sóng có độ cứng cao, khả năng đàn hồi rất tốt, vô cùng dẻo dai nên chịu được lực nén lớn từ bề mặt đường. Điều này khiến cho ống không dễ dàng bị nứt vỡ như ống nhựa PVC hay ống cống bê tông thông thường.

Ống nhựa thoát nước gân sóng giúp cho môi trường sạch hơn, đường phố đẹp hơn. Vì ưu điểm vượt trội về độ bền và tiện ích như trên, những đường phố sử dụng tuyến ống thoát nước bằng sản  phẩm  ống  nhựa  gân  xoắn  được  giảm  thiểu  các  chi  phí  xây dựng do công ty chúng tôi đã xây dựng lên một mức giá rất hợp lý  và có tính cạnh  tranh để  có thể  đưa sản phẩm  chất  lượng và hiện đạt đến gần hơn với cuộc sống của người dân.

 

 

BẠN MUỐN XEM THÊM