Trang chủ Tin tức Ống hdpe gân xoắn 2 lớp

Ống hdpe gân xoắn 2 lớp

 

Ống HDPE gân xoắn được sản xuất từ hạt HDPE PE80, PE100, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước Singapore, Thái Lan, Mỹ.

Dùng cho cấp nước sinh hoạt khu dân cư đô thị ( đặc biệt vùng núi hiểm trở, có địa hình phúc tạp) Hệ thống bao bọc bảo vệ dây điện, cáp ngầm bưu chính viễn thông.

Ống HDPE rất bền, chịu được rất tốt với các dung dịch thường gặp trên đường dẫn, không bị rỉ, không bị tác động bởi các dung dịch muối, axit, kiềm.

Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới các loại tải cao. Ống có độ uốn dẻo cao cho phép ống di chuyển theo sự di chuyển của đất ( do đất trượt) mà không bị gãy, vỡ các đầu mối hàn, có sức chịu va đập và áp lực ở nhiệt độ thấp tốt hơn so với ống uPVC.

Polyethylene (PE) là loại nhựa nhiệt dẻo từ nhóm polyolefin. Polyethylene là nhựa tích nổi tiếng nhất, một phân tử tương đối cao, trung  bình  mật  độ  cao,  đã  khẳng  định  vị  thế  trong  ngành  công nghiệp ống nước. Lớp nhựa PE sản xuất đã ổn định có hiệu quả với carbon chống lại hiệu ứng bức xạ tia cực tím. Sự ổn định đó giúp làm tăng tuổi thọ của ống lên cao hơn.

Ống  nước  PE  cho  thấy  sự  chịu  được  áp  lực  cao  hơn  so  với ống nhựa PVC màu xám.

Polyethylene bao gồm các chuỗi phân tử dài ( đại phân tử) . Các phân tử này có thể được phân nhánh và chiều dài của chuỗi bên có ảnh hưởng quan trọng trên các thuộc tính của nhựa. Polyethylene kết tinh như sự tan chảy nguội đi. Các bộ phận của chuỗi phân tử dài sắp xếp bằng cách xếp vào tinh thể rất nhỏ được nối với nhau theo  vùng  vô  định  hình  để  tạo  thành  macrostructures  biết  như spherulites.  Ngắn  hơn  và  thấp  hơn  các  chuỗi  phân  nhánh,  tốt  hơn quá trình kết tinh. Khu vực kết tinh có mật độ cao hơn so với khu vực vô định hình và giá trị mật độ khác nhau do đó thu được phụ thuộc vào mức độ kết tinh.

Ba loại cơ bản phổ biến có sẵn của PE là HDPE, MDPE và LDPE. LDPE các cấp đều có một vai trò rất nhỏ trong sản xuất ống nhựa  HDPE  và  là  sản  phẩm  chiếm  ưu  thế  trong  sản  xuất  ống. Properties  bằng   polyethylene chủ  yếu  được  xác  định  bởi  mật  độ, phân phối trọng lượng phân tử. Với mật độ ngày càng tăng ( tinh thể cao  hơn  ),  các  thuộc  tính  sau  cũng  tăng:  Năng  suất  áp  lực  (  sức mạnh  kéo),  mô  đun  đàn  hồi  (  độ  cứng),  kháng  dung  môi,  chống thấm các khí và hơi. Mặt khác, tác động sức mạnh, ánh sang và co dãn nứt giảm sức đề kháng với mật độ ngày càng tăng.

Sản   phẩm   được   sản   xuất   theo   TCVN   7305:2008   –   ISO 4427:2007

BẠN MUỐN XEM THÊM