Bảng Giá Ống Nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC là loại ống nhựa chỉ làm từ polyvinyl clorua mà không có chứa các chất làm dẻo nên nó thường cứng hơn và không thể uốn cong. Tuy nhiên nó có ưu điểm là có độ bền cao hơn, không bị ăn mòn hay oxi hóa, chịu được tác động va đập, khả năng chống cháy nổ  và có khả năng tái sử dụng mà không gây nguy hại đến môi trường và người dùng xung quanh nó nên ống nhựa uPVC đang dần thay thế các loại ống nước gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó ống uPVC còn bao gồm những tính năng khác như: Không bị co ngót, sử dụng ống nhựa trong thời gian dài nó cũng không bị biến dạng theo thời gian. Nếu sử dụng loại ống nhựa uPVC cao cấp thì sẽ được phủ một lớp hóa chất có thể chống trầy xước và tạo được độ bóng trên bề mặt của loại ống nhựa uPVC này.

Công ty TNHH Hóa nhựa Đệ Nhất được thành lập từ năm 1994, ống nhựa uPVC Đệ Nhất là sản phẩm ống nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn ASTM 2241, TCVN 6151, AS 1477, ISO 2531 được rất nhiều nhà máy nước sạch, chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng tin dùng trong nhiều năm qua. Ngoài sản phẩm ống nhựa uPVC, nhà máy Hóa Nhựa Đệ Nhất còn cho ra các sản phẩm ống nhựa HDPE theo tiêu chuẩn ISO 4427, ống nhựa chịu nhiệt PPr. Chúng tôi, Công ty TNHH Hoàng Tín là nhà phân phối chính thức của sản phẩm ống nhựa Đệ Nhất tại miền bắc. 

1.Ống PVC ĐN 2.Ống PVC ĐN 2

Công ty chúng tôi bảo đảm chất lượng của các loại ống nhựa và phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về Bảng giá ống nhựa upvc, xin quý khách liên hệ đến SĐT – 0987 029 669

Mọi thông tin chi tiết về loại ống nhựa uPVC này quý khách có thể tham khảo tại đường link sau: http://ongnuocdenhat.vn/danh-muc/ong-nhua-de-nhat/ong-nhua-upvc/

http://ongnuocdenhat.com/

BẠN MUỐN XEM THÊM