Trang chủ Tin tức Ống nhựa chịu nhiệt PPR PN 20 Đệ Nhất

Ống nhựa chịu nhiệt PPR PN 20 Đệ Nhất

1. Ống nhựa chịu nhiệt PPR PN 20 Đệ Nhất

ong-nhua-ppr-de-nhat

Ống nhựa chịu nhiệt PPR PN 20 Đệ Nhất (ống cấp nước nóng) được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077:1999. Nó gồm có những ưu điểm như nhẹ nhàng, dễ vận chuyển,  có độ bền cơ học và độ chịu va đập cao. Ống nhựa PPR Đệ Nhất được dùng để vận chuyển chất lỏng, chất khí nhất là những loại yêu cầu chịu được nhiệt độ cao như nước nóng. Ống không có xu hướng bị đóng cặn và tỉ trọng ống thấp. Tuổi thọ của ống nhựa chịu nhiệt PPR Đệ Nhất lên đến trên 50 năm nếu được lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật. Hệ số giãn nở nhiệt lớn hơn so với ống kim loại. Khả năng dẫn nhiệt kém: 0.24 W/mmoC nên ống PPR Đệ Nhất phù hợp làm ống cấp nước nóng.  Ống ppr pn 20 có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên đến 110 độ C. Ống nước nóng có chi phí lắp đặt thấp và có khả năng cách âm rất tốt khi dòng nước chảy qua.

2. Đặc điểm của ống nhựa PPR

ong-nhua-ppr

– Trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển và lắp đặt

– Độ bền cơ học và chịu độ va đập của ống ppr tốt.

– Loại ống nhựa ppr có thể dùng để vận chuyển chất lỏng, chất khí trong công nghiệp, tòa nhà….

– Khả năng đóng cặn thấp và tỉ trọng ống ppr thấp.

– Ống ppr có tuổi thọ cao trên 50 năm sử dụng nếu đúng theo kỹ thuật.

– Hệ số giãn nở nhiệt lớn hơn so với ống kim loại.

– Khả năng dẫn nhiệt kém nên ống nhựa ppr chuyên dùng để làm ống cấp nước nóng

– Có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 70oC lên đến 95oC.

– Chi phí lắp đặt thấp.

Ống nhựa và phụ kiện Đệ Nhất được sản xuất bằng thiết bị và công nghệ hiện đại  với nguyên liệu PP-R Copolymer Type 3 được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy ống và phụ kiện hàn nhiệt Đệ Nhất có những ưu thế vượt trội so với ống PP-R thông thường do đó người sử dụng có thể tận hưởng những lợi ích mà ống và phụ kiện Đệ Nhất mang lại như: Chất lượng hoàn hảo, sản phẩm đồng bộ, hiệu quả kinh tế cao.

3. Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt PPR

phu-kien-ppr

Ống và phụ kiện PPR Đệ Nhất có những ưu điểm sau:

– Đảm bảo được vệ sinh an toàn, không gây độc hại cho sức khoẻ con người và không phá hủy môi trường xung quanh.

– Cấu trúc tinh thể (Crystalline Structure) của nguyên liệu làm cho ống PPR có khả năng chịu va đập, chịu áp lực cao, độ bền cơ học cao, tăng cường khả năng chịu nhiệt (Improved Temperature Resistance) tốt hơn nhiều loại ống thông thường khác.

– Ống và phụ kiện PPR Đệ Nhất có khả năng chống ôxy hoá, chống ăn mòn, không đóng cặn, tính bảo tồn cao.

– Các mối hàn được liên kết với nhau bằng dụng cụ chuyên dụng với nhiệt độ hàn lên đến trên 260 độ C tạo thành một mối liên kết bền vững yên tâm cho người sử dụng.

– Ống và phụ kiện PPR Đệ nhất được sản xuất đồng bộ, phong phú, đa dạng về chủng loại kích cỡ, dễ dàng thi công lắp đặt, thuận tiện khi sử dụng, thoả mãn được mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng nên được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn quốc cho các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp.

– Ống và phụ kiện PPR Đệ Nhất của Công ty TNHH Hoàng Tín sản xuất trong nước nên chi phí và giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao.

– Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 – 2000, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo QĐ số 867/ 1998/ QĐ – BYT của Bộ Y tế, các tiêu chí kỹ thuật của tiêu chuẩn DIN 8077 – 8078 và nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác.

BẠN MUỐN XEM THÊM