Trang chủ Tin tức Một vài nét cơ bản về ống nhựa upvc đệ nhất

Một vài nét cơ bản về ống nhựa upvc đệ nhất

Là sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu và xuất hiện trên thị trường từ năm 1990 – ống nhựa upvc đệ nhất có thiết kế lõi thép tăng cường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nét cơ bản về ống nhựa này nhé.

1. Giới thiệu về ống nhựa upvc đệ nhất

Ống nhựa upvc xuất hiện đồng thời cùng với nghành khoa công nghệ phát triển, ống nhựa upvc đệ nhất đã được chế tạo ra để chứng minh cho quá trình thay đổi để phù hợp với hạ tầng đô thị ngày nay.

Với những tính năng vượt trội ống nhựa upvc đã dần dần khẳng định được tên tuổi trên thị trường và chiếm chỗ đứng trong các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. Đa số các sản phẩm ống nhựa đệ nhất của công ty Hoàng Tín đều có khả năng chịu lực tác động, va đập mạnh.

Một vài nét cơ bản về ống nhựa upvc đệ nhất

Ống nhựa upvc với bản chất là một hỗn hợp nhựa, có ba đặc tính riêng biệt đó là chịu va đập rất cao, độ bền, chắc. Loại ống nhựa này còn có thể chống được tia cực tím từ ánh nắng mặt trời nữa, nên chúng còn chịu được trong môi trường nhiệt độ cao, khắc nhiệt.

Quy trình làm ống nhựa này cũng rất dễ dàng áp dụng để sản xuất những loại vật liệu khác nữa. Để phát huy hết ưu điểm vốn có của nó thì khi ứng dụng ống nhựa upvc vào thực tế chúng ta cần phải biết một số lưu ý thiết kế đặt cửa theo kiến trúc của không gian sống, xác định rõ ràng mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng.

Phải đảm bảo được rằng nhà có hệ thống thông gió tốt nhằm mục đích tạo không khí thoáng đãng và mang lại những hiệu quả như mong muốn, phù hợp với tiêu chí sử dụng.

2. Công nghệ vật liệu nhựa uPVC :

– Nhựa uPVC là một hợp chất không hoá dẻo, được cấu tạo bởi các chất dưới đây :

+ Hỗn hợp các chất bền nhằm chịu nhiệt và tia cực tím.

+ Chịu được tác động lực cực mạnh từ: Polymers gốc Acrylic

+ Sáp : Hỗ trợ trong quá trình chế biến nhựa.

+ Trong hợp chất upvc : bao gồm lượng canxi các bon thấp , titaldioxid cấp độ cao cho tính ổn định màu, có tới 25% là tạp chất

+ Chất tạo màu: Tạo màu sắc cho thanh Profile.

Một vài nét cơ bản về ống nhựa upvc đệ nhất

Công nghệ có nguồn gốc từ Châu Âu nên chúng ta sẽ không mấy lo lắng về chất lượng của ống nhựa, ngoài ra ống nhựa upvc còn được sản xuất theo quy đình đạt chuẩn quốc tế. Để cho ra những sản phẩm – đứa con tinh thần đáng tự hào. Ống nhựa đệ nhất đã phát triển, cải tiến rất nhiều trong những năm gần đây để đạt được nhiều thành tựu lớn trong ngành sản xuất ống nhựa.

3. Một số ưu điểm của ống nhựa uPVC

– Có thể sử dụng lâu bền với thời gian, mang tính thẩm mỹ cao có những thiết kế phù hợp với mọi công trình từ nhà cao tầng đến các khu biệt thự cao cấp. Không tốn công bảo dưỡng, sửa chữa lắp đặt  nhanh chóng.

+ Cửa sổ làm từ nhựa uPVC ít bị thay đổi hình dạng và kích thước kể cả trong điều kiện môi trường khắc nhiệt, khí hậu thay đổi bất ngờ bởi vì upvc là vật liệu chống mối mọt rất tốt.

+ Không bị ăn mòn bởi nước biển nên cũng là vật liệu được sử dụng rộng rãi để hai thác khoáng sản trên biển.

Một vài nét cơ bản về ống nhựa upvc đệ nhất

– Ống nhựa upvc cũng có một vài nhược điểm nho nhỏ đó là lắp ráp phải có chính xác rất cao, vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn với công nghệ từ Châu Âu nên giá thành cũng tương đối đắt đỏ.

Xem thêm: báo giá ống nhựa upvc

Mong rằng qua bài viết này người dùng có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm ống nhựa upvc đệ nhất, mang lại những hiệu quả cho công trình và sẽ là thương hiệu uy tín và nhận được lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm này.

BẠN MUỐN XEM THÊM